Bán kết Hoa khôi Thủ đô Hà Nội 2019: 39 người đẹp vào vòng chung kết

Giới trẻ, Nhịp sống trẻ | 11:10:00 09/10/2019

TNV - Lấy chủ đề vẻ đẹp những loài hoa, đêm bán kết Hoa khôi Thủ đô Hà Nội khiến người xem thực sự cuốn hút bởi những thí sinh đã tỏa sáng rực rỡ, lộng lẫy nhất được vào vòng chung kết.

NTK Lý Minh Tuấn, Trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biếu khai mạc đêm bán kết 8/10

Cuộc thi “Hoa Khôi Thủ Đô Hà Nội năm 2019” nhằm tìm kiếm gương mặt phụ nữ đại diện quảng bá cho Thành phố Hà Nội. Đồng thời nhằm tôn vinh nét đẹp, trí tuệ và tâm hồn người phụ nữ và xây dựng một thế hệ mới người đẹp năng động, hiểu biết thúc đẩy góp phần xây dựng một đất nước xanh sạch, văn minh, giàu đẹp.

 

Ban tổ chức tặng hoa tri ân Ban giám khảo vòng bán kết

 

Ban tổ chức tặng hoa cảm ơn các đơn vị đồng hành cùng cuộc thi

 

Tại đêm bán kết, các thí sinh trải qua ba vòng thi: trang phục áo dài, trang phục bikini và trang phục dạ hội. Hình ảnh những thí sinh trong trang phục áo dài làm nổi bật vẻ đẹp thướt tha, duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam

 

Phần thi trang phục bikini các thí sinh đã phô diễn được vẻ đẹp hình thể, quyến rũ, trẻ trung và năng động

Phần thi trang phục dạ hội là những hình ảnh kiêu sa, lộng lẫy, khiến khán giả liên tục hò reo, trầm trồ

Kết thúc Vòng thi bán kết, 39 thí sinh xuất sắc nhất được chứng nhận vào vòng chung kết. Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào đêm 11/11/2019

Đan xen các phần thi là những tiết mục nghệ thuật mang đậm dấu ấn Hà Nội

Cuộc thi Hoa khôi Thủ đô Hà Nội năm 2019” là sự kiện tiến tới chào mừng chào mừng Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2019) và các ngày lễ lớn trong năm; đồng thời giúp tuổi trẻ Việt Nam hướng tới các hành động vì an sinh xã hội, chung tay góp sức xây dựng đất nước.

 Hà An

 

 

Theo: Tạp chí Thanh Niên.

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết