Cận cảnh siêu xe Ferrari 488 GTB từng của Cường "Đô-la" đã được chủ mới thay áo màu đỏ

Ô tô - Xe máy, Công nghệ | 07:02:34 10/10/2019

Chiếc Ferrari 488 GTB này nguyên bản có màu sơn xám nhưng nay đã được chủ mới cho dán lại thành bộ áo màu đỏ đặc trưng của dòng xe "ngựa chồm".

Phong cách thay áo cho siêu xe bằng đề-can đã không còn lạ tại Việt Nam mà còn trở thành thú vui tao nhã cho những nhà giàu Việt
Phong cách thay áo cho siêu xe bằng đề-can đã không còn lạ tại Việt Nam mà còn trở thành thú vui tao nhã cho những nhà giàu Việt. Thông thường các chủ nhân siêu xe thường chọn cho "chiến mã" của mình bộ áo nổi bật và độc đáo nên mới sử dụng phương pháp dán đề-can cho dễ thực hiện.
chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB trong bài viết này được chủ nhân hiện tại cho dán lại ngoại thất thành màu đỏ
Tuy nhiên cũng có không ít trường hợp là thay áo theo màu sơn mình thích. Chẳng hạn như chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB trong bài viết này được chủ nhân hiện tại cho dán lại ngoại thất thành màu đỏ, bộ áo đặc trưng của dòng xe "ngựa chồm" đến từ Ý.
chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này nguyên bản có màu sơn xám Grigio Silverstone
Thông tin ban đầu cho hay, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này nguyên bản có màu sơn xám Grigio Silverstone. Đây cũng là 1 tong 2 chiếc Ferrari 488 GTB mang gam màu xám lông chuột tại thị trường Việt Nam.
Có khoảng 5 chiếc Ferrari 488 GTB ở Việt Nam mang màu sơn gốc là đỏ
Nhưng khi được một người yêu xe tại Sài thành mua lại, chiếc Ferrari 488 GTB này nhanh chóng được cho đổi sang màu đỏ. Hiện có khoảng 5 chiếc Ferrari 488 GTB ở Việt Nam mang màu sơn gốc là đỏ.
Vẻ đẹp của siêu xe Ferrari 488 GTB mới thay áo màu đỏ nhìn từ phía đuôi xe
Vẻ đẹp của siêu xe Ferrari 488 GTB mới thay áo màu đỏ nhìn từ phía đuôi xe.
Ngoài màu sơn đỏ mới được thay áo, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này còn có những điểm nhấn ấn tượng khác bằng carbon, các chi tiết sơn màu đen và bạc.
Ngoài màu sơn đỏ mới được thay áo, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này còn có những điểm nhấn ấn tượng khác bằng carbon, các chi tiết sơn màu đen và bạc.
Đầu tiên chính là phần mặt trên cản va trước của xe bằng carbon
Đầu tiên chính là phần mặt trên cản va trước của xe bằng carbon.
Tiếp đến theo đó là thanh chia hốc gió bên hông cũng bằng carbon
Tiếp đến theo đó là thanh chia hốc gió bên hông cũng bằng carbon.
Và cả nắp bình xăng của xe
Và cả nắp bình xăng của xe.
Ốp đèn hậu cũng bằng sợi carbon
Ốp đèn hậu cũng bằng sợi carbon.
Cuối cùng là cản va sau và khuếch tán bằng carbon
Ngoài ra là cản va sau và khuếch tán bằng carbon.
Cuối cùng là bộ mâm 5 chấu đơn sơn màu bạc và kẹp phanh màu vàng
Chưa hết, bên hông xe còn có nẹp sườn bằng carbon. Cuối cùng là bộ mâm 5 chấu đơn sơn màu bạc và kẹp phanh màu vàng mang đến ngoại hình cứng cáp cho chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB mới thay áo sang màu đỏ.
Nội thất chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB nguyên bản có màu sơn xám Grigio Silverstone mang hai tông màu chính đó là đỏ và đen
Nội thất chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB nguyên bản có màu sơn xám Grigio Silverstone mang hai tông màu chính đó là đỏ và đen. Ở phần ghế ngồi bọc da màu đỏ với đường sọc chạy chính giữa lưng ghế và logo "ngựa chồm" thêu trên tựa đầu ghế ngồi hoàn thành màu đỏ nổi bật.
Riêng phần táp-lô của chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB được bọc da màu đỏ tạo tính tương phản cho khoang lái của siêu ngựa này
Riêng phần bảng táp-lô của chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB được bọc da màu đỏ tạo tính tương phản cho khoang lái của "siêu ngựa" này.
Chưa hết, bên trong khoang lái chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB nguyên bản có màu sơn xám Grigio Silverstone nhưng nay đã dán đổi màu sang đỏ còn có nhiều chi tiết bằng carbon
Chưa hết, bên trong khoang lái chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB nguyên bản có màu sơn xám Grigio Silverstone nhưng nay đã dán đổi màu sang đỏ còn có nhiều chi tiết bằng carbon.
 Siêu xe Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít
Siêu xe Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít.
Trái tim này sẽ mang đến công suất tối đa 661 mã lực cho siêu xe Ferrari 488 GTB
"Trái tim" này sẽ mang đến công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút cho siêu xe Ferrari 488 GTB.
siêu xe Ferrari 488 GTB mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h
Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, nhờ đó, siêu xe Ferrari 488 GTB chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h.
Ferrari 488 GTB đạt vận tốc tối đa 330 km/h
Ferrari 488 GTB đạt vận tốc tối đa 330 km/h. Đối thủ chính của siêu xe Ferrari 488 GTB tại Việt Nam bao gồm Lamborghini Huracan LP610-4 và cả McLaren 650S Spider.
Siêu xe Ferrari 488 GTB lúc mới về nước có giá bán không dưới 16 tỷ đồng
Chiếc Ferrari 488 GTB này được nhập khẩu từ thị trường Mỹ nên hai bên hông xe có thêm đèn xi-nhan. Siêu xe Ferrari 488 GTB lúc mới về nước có giá bán không dưới 16 tỷ đồng. Nhưng hiện tại có một số xe đã qua sử dụng nên giá thành cũng rơi vào khoảng 7,3 tỷ cho đến 11 tỷ đồng tuỳ theo biển số xe mang và cả sức khoẻ.

Tin Tin

Theo: tinxe.vn

 

TP Hồ Chí Minh

Tỷ giá
Thời tiết